Nạn nhân là ông Nguyễn Thanh Tuấn (46 tuổi, ngụ xã Bình Minh, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước).
Trước đó, ngày 6/6, ông Tuấn mua cá lóc (còn gọi là cá tràu, cá chuối, cá quả ở miền Bắc) về để tổ chức ăn nhậu với bạn. Sau chầu nhậu, số cá lóc còn dư được ông cất trong tủ thường, không bảo quản. Đến chiều 7/6, ông Tuấn lấy cá lóc ra nướng lại để ăn.
Tuy nhiên, sau khi ăn xong, ông có biểu hiện nôn ói nhiều lần, đi tiêu ra máu và được gia đình đưa đi cấp cứu. Do bệnh tình quá nặng, đến trưa 8/6, ông Tuấn đã tử vong.
Nhận được tin báo, Công an huyện Bù Đăng cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Phước đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân cái chết của ông Tuấn.
Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ./.