Rất nhiều khách tham quan đã rất ngạc nhiên khi ngắm nhìn những chiếc bánh đẹp trong cuộc hội ngộNhững người làm bánh mì giỏivào ngày 11/7/2014 tại Festival nói trên.
Công ty SAF- Việt cung cấp nguyên vật liệu theo yêu cầu. Với bột, đường, hương liệu, sau 6 tiếng đồng hồ các nghệ nhân Huỳnh Văn Tuấn, Huỳnh thị Lem, Nguyễn Hòa Thanh Vũ, Nguyễn văn Bi… đã trổ hết tài năng của mình đưa ra những loại bánh vừa đẹp mắt, lại vừa ngon.
Đó là bánh xoắn ốc, hồ lô, bánh mứt, bánh trái bí, bánh ngủ quả, bánh mì đen…
Nhiều du khách chờ đợi để nếm thử hương vị của những chiếc bánh ngon, có người muốn mua về nhà nhưng Ban Tổ Chức cho biết chỉ mời du khách dùng thử.
Chị Nguyễn Huỳnh Thư, từ Phú Yến đên Nha Trang, ghé qua nơi biểu diễn làm bánh, nói: “Quả thật là thợ bánh của mình rất giỏi.”
Những nghệ nhân làm bánh được giải nhất nhì ba sẽ tham gia vòng chung kết diễn ra tại TP.HCM.
Một số hình ảnh tại Festival: