Vào tháng 5 vừa qua, con gái của Mỹ Linh-Anh Quân là Anna Trương và hôn phu Eric Derwallis đã tổ chức hôn lễ tại Mỹ. Và tháng 7 này, Anna Trương và chồng đã trở về Việt Nam và tổ chức đám cưới tại một resort xinh đẹp ở Hội An, Quảng Nam. 

Mỹ Linh - trong tâm trạng của một bà mẹ có con gái lấy chồng tỏ ra hồi hộp và xúc động: "Năm nay nhà có việc lớn đó là đám cưới con gái cả Anna Trương. Cuối năm ngoái con bảo con quyết định lấy chồng bố mẹ ạ! Thế là cả nhà bắt đầu vào việc. Phía nhà trai lo bên Mỹ, nhà gái lo chuẩn bị ở Việt Nam. Nhờ ông Mai Lâm chọn ngày lành trăng tròn tháng 6 cũng là 15/7. Thời này "con cái đặt đâu cha mẹ ngồi đó" nên bố mẹ tổ chức một đám cưới rất gọn gàng chỉ gồm những người thân nhất mà biết rõ Anna từ nhỏ, tất cả các gia đinh tham dự vẻn vẹn mấy chục người".

Bên bờ biển đẹp như mơ, "các gia đình sum vầy chứng kiến ngày vui của hai con, của ông bà, của bố mẹ. Có lẽ lâu lắm cả đại gia đình mới có một kỳ nghỉ và một ngày vui cười nhiều và nhảy múa hân hoan đến thế. Mẹ thì hầu như không ăn được miếng nào vì cũng lo và lại cũng vui quá không ăn được. Bố thì mấy ngày cứ toàn tỉnh dậy giữa đêm vì hồi hộp. Để được ngày vui thế chắc bố mẹ xưa giờ ăn ở không đến nỗi nào nên được trên Thiên thời, dưới Địa lợi, trong ngoài nhân hoà ấm áp phù trợ cho ngày lễ thời tiết đẹp và trăng tròn nhất suốt bao năm mới có.

Mỗi ông bà, cô chú, anh chị lại góp một tay một chân nên quả là trọn vẹn. Ơn này gia đình em xin ghi lòng tạc dạ mong có ngày báo đáp mọi người! Thương yêu lắm! Ôm cả nhà từng người những cái ôm của tình thân, gia đình và tình bạn mãi mãi", Mỹ Linh xúc động viết.

Anna Trương sinh năm 1994, là con gái của nhạc sĩ Anh Quân với vợ trước là người Đức. Từ nhỏ, Anna Trương sống với bố và mẹ kế Mỹ Linh, có tình cảm thân thiết và gắn bó. Có giọng hát hay, ngoại hình đẹp, song Anna Trương lựa chọn con đường du học và làm việc tại Mỹ. Cô giành học bổng tại Berklee College of Music - một trong bốn học viện âm nhạc tốt nhất trên thế giới. Cô và chồng - Eric Derwallis quen nhau khi thành lập ban nhạc Lands, nơi Anna giữ vai trò hát chính, còn Eric chơi trống. Cặp đôi đính hôn vào cuối năm 2020./.