Theo Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Tiền Giang, qua kiểm nghiệm các mẫu thức ăn làm khoảng 70 công nhân của Công ty TNHH DEA CHANG VINA ở xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo phải nhập viện ngày 10/3, nguyên nhân do nhiễm khuẩn Coliform và E.Coli.

ngo_doc_moi_quie_xway.jpg
Các công nhân bị ngộ độc được điều trị ngày 10/3.

Cụ thể hàm lượng vi khuẩn Coliform và E.coli vượt quá mức cho phép nhiều lần. Hai vi khuẩn này hiện diện trong món thịt heo kho trứng và rau sống. Đơn vị cung cấp thức ăn cho Công ty này là bà Trần Thị Bảy, ngụ xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang.

Thanh tra Sở y tế Tiền Giang phối hợp với Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm sẽ mời Công ty TNHH DEA CHANG VINA lên làm việc và có mức xử phạt theo đúng quy định.

Trước đó, như VOV đã đưa, trưa ngày 10/3, sau khi ăn cơm trưa, gần 70 công nhân của Công ty TNHH DEA CHANG VINA phải nhập viện cấp cứu. Rất may, vụ ngộ độc không thiệt hại về người./.