Ngày 11/1, tại Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015 và đề ra phương hướng nhiệm vụ kế hoạch năm 2016, ông Văn Đức Mười - Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (Vissan) cho biết: Năm 2015, Công ty đã cung ứng ra thị trường 19.370 tấn thực phẩm tươi sống, 18.800 tấn thực phẩm chế biến với tổng doanh thu đạt 4.650 tỷ đồng.

visan1_rdbp.jpg

Đáng chú ý, vừa qua Vissan đã công bố cung cấp thịt heo đạt chứng nhận VietGAP tại 221 điểm bán thịt tươi sống trên địa bàn TP HCM và thịt bò theo tiêu chuẩn ESCAS trên toàn bộ hệ thống quầy kinh doanh thịt tươi sống của công ty.

Với việc liên tiếp mở rộng các điểm bán, tính đến thời điểm hiện tại, Vissan cung cấp thịt heo đạt chứng nhận VietGAP tại 224 điểm bán. Dự kiến ngày 15/01/2015, Vissan sẽ mở rộng thêm 01 điểm bán Satrafoods, 11 điểm bán thuộc hệ thống Aeon Citimart và 13 điểm bán thuộc hệ thống Vinmart, nâng tổng số điểm bán thịt heo VietGAP của Vissan lên 249 điểm. Trong năm 2016, Vissan sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng các nguồn cung ứng heo VietGAP, nhằm tiến tới cung cấp 100% thịt heo VietGAP tại tất cả các điểm bán thịt tươi sống trên địa bàn TP HCM. Đây là một bước trong tiến trình xây dựng chuỗi cung ứng thịt heo an toàn và bền vững theo hướng truy xuất nguồn gốc của Công ty Visan.

Trong định hướng phát triển năm 2016, Công ty tập trung hoàn thành xong tiến trình cổ phần hóa. Đứng trước vận hội mới, Công ty sẽ có điều kiện phát triển mạnh mẽ hơn để thực hiện sứ mệnh chính là cung cấp nguồn thực phẩm chất lượng, an toàn, giá cả ổn định cho người tiêu dùng.

Trong năm 2016, Công ty tiếp tục tham gia chương trình bình ổn thị trường của TP HCM, triển khai các dự án di dời và đổi mới công nghệ nhà máy giết mổ gia súc và chế biến thực phẩm Vissan. Ngoài ra, Vissan sẽ không ngừng đa dạng hóa và cải tiến sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng./.