Thế sóng "Thương ngày nắng về" là “Gara hạnh phúc”, bộ phim với đề tài tuổi trẻ, tình yêu mang màu sắc tươi sáng, vui vẻ. “Gara hạnh phúc” kể về cuộc đời nhiều sóng gió của Sơn Ca và những người bạn xung quanh cô. Mẹ Sơn Ca mất tích, bố nghiện cờ bạc, Sơn Ca sống cùng ông nội - người yêu thương cô vô điều kiện. Tuy cuộc sống khá khó khăn, nhưng cô vẫn lạc quan, yêu đời. Để tiện chăm sóc ông đang bệnh, Sơn Ca tìm đến một gara ô tô ở gần nhà để xin việc. Tại đây, cô gặp những người bạn mới là Khải - ông chủ gara khó tính, kiệm lời; Vân - em gái Khải, cô gái luôn nhút nhát, sợ hãi; Trung - anh chàng quản lý keo kiệt. Với bản tính mạnh dạn, nhiệt tình, Sơn Ca tích cực tiếp cận mọi người và dần dần tất cả trở thành bạn bè thân thiết, cùng nhau chia sẻ, vượt qua nhiều sóng gió…

Phim có nội dung nhẹ nhàng, bình dị nhưng sâu sắc và lắng đọng. Tuy xây dựng những nhân vật không nhiều may mắn trong cuộc sống, nhưng không khí bao trùm trong phim lại vô cùng tươi trẻ, ấm áp, ngọt ngào, hứa hẹn đem lại nhiều tiếng cười. Phim có tiết tấu hiện đại, các vấn đề được giải quyết nhanh, liên tục có những bất ngờ dành cho khán giả.

Quỳnh Kool hóa thân vào nhân vật Sơn Ca đầy thân phận, cá tính, mạnh mẽ khác hẳn với hình tượng tiểu thư như trong "Hướng dương ngược nắng" hay "Hãy nói lời yêu". Quỳnh Kool chia sẻ, dù từng bị từ chối song cô đã vượt qua nhiều vòng casting để được nhận vai Sơn Ca. Đây là vai diễn khó nhưng Quỳnh Kool đã nỗ lực hết sức để hoàn thành tốt vai Sơn Ca. 

Các diễn viên khác cũng mang đến màu sắc mới, khác với hình ảnh của họ trước đó. Bảo Anh vào vai Khải - anh chủ gara ô tô trầm tính, ít nói nhưng đằng sau đó là cả một quá khứ đầy đau khổ. Bình An không còn là anh chàng thư sinh, công tử mà vào vai Quân - anh chàng luôn loay hoay giữa tình yêu và gánh nặng gia đình. Hay như Duy Hưng không còn xù xì, gai góc như trong các bộ phim hình sự, xã hội mà tấu hài, vui nhộn, đem lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả. 

Phim sẽ lên sóng vào 21h40 các ngày thứ 2, 3, 4 trên VTV3 bắt đầu từ 8/8/2022 ngay sau khi "Thương ngày nắng về" kết thúc./.