Nhiều giống trái cây du nhập từ nước ngoài đã được trồng thành công tại Đà Lạt mang lại giá trị kinh tế cao |
Giống cà chua thân gỗ Tamarillo được nhập từ Ecuador về trồng thử nghiệm tại Đà Lạt (Ảnh: VnExpress) |
Quả có nhiều thịt, hình bầu dục, khi chín có màu cam hoặc đỏ, vị chua chua ngọt ngọt, giàu vitamin và khoáng chất (Ảnh: Zing) |
Vì là hàng hiếm nên cà chua Tamarillo dù có giá gần một triệu đồng mỗi kg, đắt gấp 40-50 lần cà chua đỏ bình thường nhưng vẫn khá hút khách (Ảnh: Zing) |
Cam ruột đỏ (cam Cara) được đưa về từ Australia để trồng tại Đà Lạt (Ảnh: VnExpress) |
Cam Cara trồng ở Đà Lạt ra trái quanh năm (Ảnh: kinhtevadubao) |
Dưa hấu Nam Mỹ hay còn gọi dưa pepino được khá nhiều khách ưa chuộng trong thời gian qua (Ảnh: VnExpress) |
Những quả dưa hấu có nguồn gốc từ Nam Mỹ chỉ bằng nắm tay đang được nông dân ở Đà Lạt trồng (Ảnh: KT) |
Cà chua đen được nhập từ nước ngoài về trồng ở Đà Lạt (Ảnh: VnExpress) |
Cà chua đen trồng khá thành công ở Đạt Lạt nên khiến giá cả mặt hàng này "hạ nhiệt" nhanh chóng (Ảnh: KT) |
Nhiều giống dâu Mỹ, Đài Loan, Nhật, New Zealand... được nông dân Đà Lạt canh tác thành công (Ảnh: KT) |
Với khí hậu phù hợp, giống dâu ngoại phát triển khá tốt ở Đà Lạt (Ảnh: KT) |
Những vườn dâu tây ở Đà Lạt rất hút khách đến tham quan và mua về thưởng thức (Ảnh: KT) |