Dân mạng những ngày gần đây truyền nhau những hình ảnh nhìn là “tứa hết nước miếng” về nồi lẩu hải sản 2 triệu đồng tại một quán ăn trên đường Quan Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội). |
Anh Hoàng Hiệp – một trong hai ông chủ kiêm đầu bếp chính của nhà hàng này cho hay, thực tế nồi lẩu trên gồm 10 – 15 loại hải sản. |
Thực tế khách muốn ăn tôm hùm phải trả thêm 1,5 triệu đồng. Nồi lẩu 2 triệu cũng gồm các loại hải sản có theo mùa, không cố định. |
Các loại hải sản chủ yếu gồm tôm mũ ni, cua, mực, ngao, tu hài, bề bề, ốc móng tay, ốc hương, ốc núi, ốc gai, sò điệp, ốc 2 vòi… |
Theo phản ánh của nhiều thực khách, thực tế nồi lẩu bé xíu chứ không “khổng lồ” như hình ảnh quảng cáo. |
Chủ nhà hàng này cũng tiết lộ, mức giá 2 triệu là nhỏ nhất. Tùy món khách gọi, giá có thể tăng lên 3 – 5 triệu đồng một nồi lẩu. |
Chủ nhà hàng cũng thừa nhận, ảnh quảng cáo chỉ là ảnh quản lý nhà hàng lấy từ trên mạng để minh họa, không phải ảnh thật của nhà hàng. |
Theo ước tính của các tín đồ ẩm thực, một nồi lẩu nếu đúng như hình ảnh quảng cáo sẽ đủ dùng cho 10 – 15 thực khách, và mức giá 2 triệu đồng là quá rẻ./. |