Thực hiện lời hứa mang đến cho khách hàng những thức uống mới mỗi mùa, Starbuck Việt Nam vừa giới thiệu đến những tín đồ cà phê Việt Nam những thức uống mới cho mùa hè: Triple Coffee Frappuccino đậm đà vị cà phê; Strawberry Cheesecake Frappuccino vị dâu và kem thơm mát; Cà phê đá xay Iced Coffee Blend đặc trưng của Starbucks.

Với sự kết hợp hài hòa những vị cà phê chất lượng cao nhất của Starbuck được tuyển chọn từ những vùng miền khác nhau trên thế giới, Triple Coffee Frappuccino giúp thực khách trải nghiệm 3 hương vị cà phê trong cùng 1 ly với một lớp thạch cà phê, một lớp kem espresso béo ngậy và một chút bột cà phê xay.
starbucks_moi_lzds.jpg
Bà Patricia Marques, Tổng Giám đốc Starbucks Việt Nam (áo trắng) giới thiệu 3 đồ uống mới cho mùa hè của Starbucks

Từ món Frappuccino cổ điển, Starbucks tạo ra Strawberry Cheesecake Frappuccino bằng cách kết hợp vị béo ngậy của phô mai và kem tươi cùng một lớp vụn bánh cookie thơm giòn và sốt dâu tây.

Cà phê đá xay Ice Coffee Blend được pha chế từ dòng cà phê Africa và Latin America, được rang vừa vặn để cho ra một ly cà phê đá hoàn hảo với vị caramel ngọt ngào. Ice Coffee Blend hứa hẹn sẽ là món đồ uống tuyệt vời giúp thực khách tỉnh táo, sảng khoái, xua tan cái nóng oi bức của mùa hè Hà Nội.

Bà Patricia Marques, Tổng Giám đốc Starbucks Việt Nam từng tiết lộ, sự yêu mến thương hiệu Starbuck của các tín đồ cà phê Việt Nam đã tạo cảm hứng để Starbucks sáng tạo ra những thức uống mới phù hợp với thị hiếu và khí hậu của Việt Nam.

Starbucks mở cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội vào năm 2014. Hiện đã có 4 cửa hàng của Starbucks được mở tại Hà Nội./.