1_ucae.jpg
Nên ăn: Sữa, phô mai, phô mai tươi, sữa chua, sữa lắc, sữa hương liệu, sữa chua uống, sữa nuôi cấy.

Trứng các loại – luộc, kho, đánh kem, trứng tráng, trứng ốp la
Thịt nạc, thịt gà, gà tây.
Tất cả các loại cá gồm cá nước ngọt, và các loài cá nước biển sâu

Hầu hết các loại hạt, lúa mì, mầm lúa mì, gạo lứt, bột yến mạch, bánh mì ngũ cốc nguyên hạt, mì ống, hạt lúa mạch.

Rau củ như khoai tây, khoai lang, bí ngô, cà rốt, củ cải, củ sắn. Nhiều loại rau quả màu vàng, đỏ và cam đậm.

Rau quả tươi hoặc đông lạnh.Rau màu xanh đậm như rau bi-na, măng tây, ớt xanh, bắp cải Brussels, bông cải xanh, cải xoong và các loại rau khác.

Đậu nành và các sản phẩm từ đậu nành, đậu tây, đậu Hà Lan, hạt đậu gà, hạt đâu lăng…Các loại hạt như quả hạnh nhân, quả óc chó, hạt điều, quả hồ đào, quả pecan… Hạt hướng dương, hạt vừng…

Chất béo không bão hoà đơn (từ hạt cải dầu, dầu oliu, hạt ô liu, quả bơ.Các loại nước sốt dầu, giấm hoặc nước sốt trộn salad ít béo.
Nước, nước canh, thức uống lúa mạch tự làm, trà hoa cúc, đồ uống điện giải pha loãng.
Tất cả loại gia vị thêm vào để nấu.