eagle_street1_ebma.jpg
Eagle Street ở Brooklyn, New York là một trong những vườn rau trên sân thượng lớn nhất thế giới. (Ảnh: Việt Nam Net)
Nơi đây bắt đầu trồng rau hữu cơ năm 2009, trang trại này cung cấp rau sạch cho nhiều nhà hàng ở New York. 
(Ảnh: Việt Nam Net)
Trang trại sân thượng quy mô lớn đầu tiên ở Singapore được thiết lập tại sân thượng của tòa nhà Scape, ngay ở trung tâm của khu Orchard Road. 
(Ảnh: Việt Nam Net)
Công nghệ hiện đại giúp các rau củ trồng ở đây có năng suất cao. 
(Ảnh: Việt Nam Net)
Với diện tích đến 1000m², trang trại Dakakker trồng đủ loại rau và thảo dược sạch để cung cấp cho một số nhà hàng. 
(Ảnh: Việt Nam Net)
Một góc của khu trang trại. 
(Ảnh: Kiến Thức)
Nhà hàng Uncommon Ground (Chicago, Mỹ) thu hút khách nhờ một vườn rau nhỏ rộng 190m2 trên sân thượng. (Ảnh: Kiến Thức)
Và thật tuyệt vời để thực khách có thể thưởng lãm quá trình những thực phẩm chế biến từ rau xanh của họ từ lúc nảy mầm, phát triển xanh tốt, ra hoa, quả và cuối cùng được bày ngon lành trên đĩa ăn. (Ảnh: Kiến Thức)
Nhờ nguồn thực phẩm tươi ngon kết hợp với tài năng của đầu bếp, nhà hàng từng được xếp vào top nhà hàng Xanh ở Mỹ. (Ảnh: Kiến Thức)
Sở hữu diện tích trên 10.000m², không gian mênh mông của trang trại Brooklyn Grange (Mỹ) - trang trại sân thượng lớn nhất trên thế giới mỗi năm cung cấp hơn 200 tấn rau hữu cơ các loại cho các nhà hàng, người dân trong vùng. (Ảnh: Dân Việt)
Brooklyn Grange là trang trại được Ben Flanner - một nông dân bản địa vùng Wisconsin thiết kế vào năm 2009. (Ảnh: Dân Việt)