ca_chua_1_ytcv.jpg
Bán ra thị trường với giá khá cao nhưng sản phẩm cà chua được trồng bằng sữa, trứng gà và mật mía luôn cháy hàng
Phương pháp trồng trái cây từ phân bón làm bằng trứng, sữa được du nhập từ Nhật Bản
Những trái cà chua căng mọng khi ăn có mùi thơm trứng sữa
Để giống cà phát triển phù hợp với thời tiết tại Việt Nam, cần phải trồng giống cà thường trước sau đó ghép cây giống cà chua Nhật
Phân bón làm từ sữa, trứng và mật mía
Nhờ hòa trộn phân bón đúng liều lượng kết hợp với hình thức tưới nhỏ giọt nên sản phẩm làm ra có độ đồng đều cao
Nếu bán lẻ thì sản phẩm này có giá khoảng 100.000 đồng/kg
Để cho ra sản phẩm có màu sắc đẹp, trái mọng, có mùi thơm của trứng sữa, cần phải dùng các nguyên liệu như sữa bò, sữa đậu nành, mật mía…
Để tránh sự xâm nhập của sâu bệnh, toàn bộ cây cà chua được trồng trong nhà kính khung sắt không rỉ sét
Sữa bò và sữa đậu nành được trộn với trứng gà, mật mía, rồi ủ cho lên men, sau đó hòa với nước theo cách tưới nhỏ giọt bằng hệ thống tưới tự động cho cây từ khi nhỏ đến khi trưởng thành
Cà trái cây có vị ngọt chứ không chua như cà thường, khi ăn có  mùi thơm trứng sữa và không tanh
Loại sản phẩm này cũng được coi như là trái cây tráng miệng sau mỗi bữa ăn
Cà chua sẽ được trồng bình thường đến khi nó trổ hoa thì bắt đầu áp dụng phương pháp tưới tiêu đặc biệt. Hỗn hợp sữa bò, sữa bột, trứng gà và mật mía được lên men trong một tuần và tiến hành tưới tiêu đều cho các cây
Loại cà chua siêu ngọt này đắt gấp nhiều lần các giống cà chua thông thường khác nhưng vẫn luôn được các bà nội trợ tìm mua