Ngày 17/12, Công ty Cổ phần Vinacafé Biên Hòa chính thức giới thiệu sản phẩm mới với thương hiệu “Vinacafé Chất – Sài Gòn cà phê sữa đá”, với kỳ vọng mang đến cho người thưởng thức ly cà phê sữa đá uống liền đậm ngon đúng chất pha phin kiểu Việt.

Theo ông Nguyễn Tân Kỷ, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vinacafé Biên Hòa, Vinacafé Chất – Sài Gòn cà phê sữa đá đột phá với công nghệ mô phỏng pha phin ở nhiệt độ chuẩn 90 độ C, chắt lọc ra 100% nước cốt đầu tiên của cà phê rang xay nguyên chất. Tuy mang đến cho người yêu cà phê một ly cà phê hòa tan uống liền nhưng vẫn đậm ngon đúng chất giống như pha phin.

ca_phe_sua_da_mbub.jpg
Vinacafé Chất ra đời từ cảm hứng về chất cuộc sống Sài Thành - Sài Gòn cà phê sữa đá

Với Vinacafé Chất – Sài Gòn cà phê sữa đá, ông Kỷ mong muốn mang lại một sự lựa chọn hoàn toàn mới cho những người yêu cà phê, đó là ly Sài Gòn cà phê sữa đá đậm ngon như pha phin kiểu Việt, mà vẫn tiện dụng uống liền.

Trải qua hàng trăm năm, cà phê phin đã trở thành bản sắc của văn hóa cà phê Việt Nam, đặc trưng với hương vị đậm đà không quốc gia nào có được. Văn hóa cà phê pha phin rất đa dạng, mỗi vùng miền có khẩu vị và gu thưởng thức khác nhau, và Sài Gòn chính là thủ phủ của cà phê sữa đá. 

Đi đâu cũng thấy quán cà phê. Người người, nhà nhà trên tay ly cà phê sữa đá, ở quán cóc bên đường hay trong nhà hàng sang trọng, bất kể sáng sớm hay chiều tối, đã trở thành một nét rất riêng của Sài Gòn. Ly cà phê sữa đá Sài Gòn từ lâu đã không chỉ đặc trưng bởi hương vị, mà còn bởi chất con người, chất cuộc sống Sài thành thấm dần vào hương vị ấy.

Ly cà phê sữa đá Sài Gòn

Với sự phát triển nhanh rộng của cà phê hiện nay, người uống cà phê ngày càng có nhiều lựa chọn. Các sản phẩm cà phê hòa tan rất đa dạng và trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, cà phê hòa tan có vẻ vẫn chưa thỏa mãn gu thưởng thức tinh tế của những người yêu hương vị đậm ngon đặc trưng trong ly cà phê sữa đá pha phin Sài Gòn./.