shrimp_mussel_stew_400x400_vkhh.jpg
Soup tôm và vẹm cay: Nguyên liệu nấu soup gồm tôm, vẹm cùng với táo và các gia vị cần thiết. Tôm và vẹm đều giàu magie, sắt, B-12, omega-3.  
Đậu trắng hầm với sữa chua. Thành phần: đậu bơ trộn với dầu, mật ong, ớt đỏ, hành tây, thì là, ướp vào cùng nhau, đun qua bếp lửa rồi cho vào lò nướng. Nướng 30’ đến 1 giờ cho đến khi đậu mềm và thấy độ sánh của nước soup.

Soup Thịt gà, mì ống orzo với cần tây:  gà được chặt ra rồi đem hầm cùng với cà rốt, hành tây và cần tây. Xào mì orzo với bơ rồi cho nước vào đun sôi mì trong 5 – 8 phút. Khi ăn thì cho đồng thời cả soup gà và mì ra đĩa.  

Thịt bò hầm: thịt bò ướp với hạt tiêu mắm muối, đun trên bếp lửa khoảng 2 phút. Làm sốt cà chua. Cà rốt, hành tây, cần tây thái hạt lựu. Cho thịt bò và nước sốt cà chua, các lạo rau thơm vào một nồi hầm, trong vòng 30 phút. Khi ăn thì nêm thêm hạt tiêu, muối vừa miệng.

Soup gà với gạo cho thêm một chút kem, phô mai nhưng không quá nhiều chất béo, sẽ kích thích vị giác của bạn, tạo cảm giác thèm ăn nhưng không gây béo

Món hầm hải sản có chế độ dinh dưỡng thân thiện, vị ngọt của cá bơn giàu omega - 3, tôm ít calo, vị thơm của rau mùi, chanh ớt.

Soup hành tây: có bơ và dầu ô liu tốt cho tim, hành tây, dầu ô liu và bơ bỏ lò sau đó bắc ra cho thêm sữa đậu nành, rồi cho tiếp bánh mì lên trên nướng trong vòng 7 phút là có thể ăn.

Món hầm chay: dù món này thiếu đi hương vị của thịt, nhưng nó đem lại vị đậm đà của nước sốt cà chua.  Sốt cà chua chống oxy hóa, ít chất béo, lượng chất xơ cao. Thêm một chút bơ vào sẽ làm cho món chay có vị ngon hơn.

Soup mì bò: thích hợp cho ngày lạnh. Cho thịt và hành tây vào xào cùng gia vị cho đến khi chín vàng, thêm mì ống đã luộc vào nấu cùng thịt trong khoảng 10 phút.