Bánh quy Lebkuchen hoa quả của Đức: Chiếc bánh giáng sinh này  có nhiều vị mật ong, hơi dai.

Buche de noel: Bánh truyền thống cho dịp giáng sinh của Pháp với nhiều kem bơ và cà phê.

Doro wat: Tại Ethiopia, không thể không có món này trong dịp lễ giáng sinh. Một món ăn với gà hầm có hương vị ớt, tỏi, thảo quả gừng ăn với trứng luộc.

Tourtiere: gồm táo, thịt băm và các loại gia vị nóng, tạo nên hương vị chiếc bánh dịp giáng sinh ở Canada.

Pineapple chipotle glazed ham: Đây là loại bánh giáng sinh cổ điển của người Mỹ, nó có vị ngọt của coca, một ít chua cay của ớt và dứa .

Safron buns: Loại bánh ngọt nhẹ nhàng của Thụy Điển là sự kết hợp giữa nghệ tây trong sữa nóng trước khi trộn với bột và đưa vào lò.

Krumkakes là loại bánh của Nauy, hình dáng như một chiếc kem ốc quế, vỏ là bánh quế,  bên trong bánh dạng cuộn và đầy kem.

Soupe crasse thường được làm bằng bánh mì, trộn với thịt hầm có phô mai tan chảy. Đây là món bánh phổ biến ở miền Bắc Italia.

Bratapfel Mit walnusseis:  là một loại bánh nhân táo rang trong rượu vang và bơ và hạt ngũ cốc, một loại bánh phổ biến của nước Đức.

Speculaas - một đặc sản của Hà Lan và Bỉ: có vị gừng và một số gia vị khác nhưng nhẹ hơn và tinh tế hơn, được tạo hình phức tạp hoặc một số hình ảnh các vị thánh giáng sinh.

Spotted Dick with custard sauce: đây là bánh tráng miệng kiểu cổ điển của người Anh, nó được phủ một lớp mãng cầu với sữa trứng sốt, nó có vị ngọt béo ngậy.

Galletas con chochitos: Một kiểu bánh đặc trưng cho giáng sinh ở Mexico  bánh bơ hình vòng được rắc socola trang trí, màu xanh đỏ, trắng, và biến chúng thành những vòng hoa giáng sinh.