ca_hoi_1_vfqu.jpg
Các loại thực phẩm chứa nhiều omega 3 như ở trong cá hồi có tác dụng làm giảm viêm ở người bị bệnh vảy nến.

 Mè đen có tác dụng chống nhiễm khuẩn, giúp hồi phục vết thương nhanh, ngăn ngừa lão hóa tróc vảy da, làm giảm các triệu chứng của bệnh vảy nến.

Chất Avenanthramide có trong yến mạch là một chất chống viêm tự nhiên có tác dụng làm lành các vết thương, được dùng trong chữa trị chứng ngứa, khô da và bệnh vảy nến.

Súp lơ xanh rất tốt để cải thiện tình trạng bệnh vảy nến do đây là một trong những thực phẩm hàng đầu chứa nhiều chất chống oxy hóa, beta-carotene, vitamin C và folate.

Cà rốt chứa beta carotene giúp chuyển hóa vitamin A trong cơ thể, cần thiết cho làn da khỏe mạnh và giúp kiểm soát được bệnh vảy nến.

Khoai lang là một trong những loại thực phẩm ít có khả năng gây dị ứng. Đây là một tin tuyệt vời đối với những ai bị vảy nến – căn bệnh có liên quan chặt chẽ đến dị ứng cũng như tình trạng viêm của cơ thể… 

Cà chua có nhiều chất dinh dưỡng hỗ trợ cho người bị bệnh vảy nến.

Tỏi có tác dụng ức chế hoạt động của các enzym, hỗ trợ điều trị bệnh vảy nến rất tốt.

Bưởi có chứa nhiều chất chống oxy hóa, chống lại tình trạng bị viêm nhiễm, ngăn chặn quá trình oxy hóa tự nhiên nên có tác dụng tốt ngăn ngừa bệnh vảy nến.

Bên cạnh các loại thực phẩm và rau quả, mỗi ngày người bị bệnh vảy nến nên bổ xung khoảng 2-2,5 lít nước vào cơ thể  giúp cung cấp nước cho các tế bào, hỗ trợ quá trình điều điều trị bệnh.