cai1_bcde.jpg
Cải cầu vồng với đủ màu sặc sỡ vừa để chế biến món ăn, vừa để làm cảnh (Ảnh: KT)
Củ cải cũng có nhiều màu sặc sỡ khiến việc trang trí các món ăn thêm phong phú (Ảnh: KT)
Súp lơ san hô (Ảnh: KT)
Ngoài màu xanh truyền thống, súp lơ còn khiến các bà nội trợ "phát sốt" với các gam màu như tím, vàng... (Ảnh: KT)
Bắp cải tí hon (Ảnh: KT)
Xu hào tím (Ảnh: KT)
Chồi hoa bia được coi là loại rau đắt nhất thế giới, lên đến cả nghìn đô mỗi kg, nhưng giới nhà giàu vẫn tìm mua về thưởng thức (Ảnh: Carl Legge)
Chồi hoa bia hầu như được các nhà hàng khách sạn thu mua hết dù giá siêu đắt đỏ nên hiếm khi xuất hiện trong các bữa ăn bình dân trong các gia đình (Ảnh: Schneider's Hop Haus)
Xương rồng tai thỏ (
Nopales
) là loại rau mới du nhập vào Việt Nam, vừa giàu chất dinh dưỡng lại vừa có thể dùng như một loại dược liệu quý (Ảnh: EatFresh)
Loại rau này được cho là có nhiều công dụng tuyệt vời như giảm cholesterol, giảm lượng đường trong máu, tốt cho hệ tiêu hóa... nên được các bà nội trợ "săn lùng" (Ảnh: Biomanantial)