Là sản phẩm hạt nêm tiên phong trên thị trường sử dụng chiết xuất nước hầm xương và thịt, hạt nêm Aji-ngon® được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Ajinomoto Việt Nam theo công nghệ hiện đại Nhật Bản.
Từ việc thấu hiểu ẩm thực Việt Nam cũng như khẩu vị của người Việt, tháng 07/2020, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm hạt nêm Aji-ngon® Heo mới được cải tiến vượt bậc cả chất lượng và diện mạo.
Về chất lượng, hạt nêm Aji-ngon® Heo mới có thành phần chính là chiết xuất nước hầm cô đặc từ xương ống, tủy và thịt heo, mang đến vị ngon hài hòa, tròn đầy và hậu vị đậm đà cho món ăn. Với công thức cải tiến mới này, món ăn sử dụng hạt nêm Aji-ngon® Heo sẽ thêm đậm vị ngon mà vẫn giữ được độ trong của nước dùng, đồng thời không làm mất đi hương vị tự nhiên của thực phẩm.
Hơn thế nữa, sản phẩm còn vô cùng tiện lợi khi có thể sử dụng phù hợp cho nhiều phương thức chế biến thực phẩm như tẩm ướp, chiên, xào, kho, hầm… giúp công việc nấu ăn hằng ngày trở nên dễ dàng và nhanh chóng.
Về diện mạo sản phẩm, hạt nêm Aji-ngon® Heo mới được khoác lên bao bì sang trọng, nổi bật hơn, giúp người tiêu dùng nhận biết và lựa chọn sản phẩm một cách dễ dàng.
Với quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng đáp ứng những yêu cầu nghiệm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm, sản phẩm hạt nêm Aji-ngon® Heo mới được cải tiến hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành đắc lực cho người nội trợ Việt, giúp mang đến những bữa cơm gia đình nhanh chóng và thơm ngon trọn vị, đồng thời giúp cho ẩm thực Việt thêm phong phú, góp phần vào cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc của mọi gia đình Việt.
Từ tháng 07/2020, các chị em nội trợ có thể tìm mua sản phẩm hạt nêm Aji-ngon® Heo mới tại tất cả các chợ, siêu thị, cửa hàng tạp hóa và cửa hàng tiện lợi trên cả nước./.