meo_1_rdbz.jpg
Cắt đôi một đĩa cà chua bi chỉ bằng một nhát dao đôi khi có kết quả không như mong đợi.
Gác đũa hoặc thìa lên miệng nồi để nấu cháo không bị trào, nhưng kết quả thì hoàn toàn ngược lại.
Công thức làm cupcake bằng lò vi sóng thất bại.
Bóc trứng luộc dễ dàng hơn sau khi ngâm vào nước lạnh. Bíp kíp này còn phụ thuộc vào hoa tay của bạn.
Nho để vào ngăn đá tủ lạnh có tác dụng tuyệt vời để làm lạnh rượu. Vừa đẹp mắt lại không bị tan chảy như đá khiến rượu bị loãng.
Rắc muối lên thớt để thái hành không cay mắt. Nhưng mẹo này thất bại rồi.
Khi chỉ dùng một nửa quả bơ, hãy cất phần còn hạt đi để giữ bơ tươi lâu hơn. Nhưng điều này có vẻ không đúng.
Cho tép tỏi vào lọ và lắc mạnh để bóc bỏ dễ dàng.
Chanhthực sự giúp táo tươi lâu hơn và không bị thâm.
Mẹo bọc cuống chuối để giữ chuối tươi lâu hơn không có kết quả.
Dùng băng dính cuốn lấy chặt trứng và cho vào tất da chân quay tròn. Sau đó, luộc trứng để có được quả trứng “lòng đỏ bọc lòng trắng”, song bí kíp này không có tác dụng.   
Bảo quản rau xanh bằng cách ngâm trong cốc nước và bọc kín có tác dụng mĩ mãn./.