vov_an_ban15_ysnk.jpg
Tại một quán bún khu Hoàng Cầu, vỉ chả trước khi dâng lên " thượng đế" được đặt cạnh chậu nước rửa bát khó có thể bẩn hơn.

Một quán bún khác sau Đại học Thương mại, rác thải và đồ ăn chỉ có một khoảng cách nhỏ.
Chậu bột dùng để rán bánh cáu bẩn, lẫn cả lá cây và vô số bụi đường. Chưa kể dầu rán trong chảo được dùng đi dùng lại nhiều lần.

Bát đũa được"thau qua" một chậu nước nhỏ.

Có lẽ những vị khách này cũng không mấy quan tâm tới vấn đề bẩn hay sạch của thức ăn hè phố.

Dù ngổn ngang rác thải, quán bún vỉa hè này vẫn cực kỳ hút khách.

Các loại hoa quả được thái nhỏ, tẩm ướp các gia vị và bày bán trên khắp các vỉa hè hoặc bán rong mà không có bất cứ vật dụng che đậy nào.

Đá trộn lẫn với nước màu và tỷ lệ rất nhỏ nước chanh là công thức chế ra các túi nước hoa quả ngon, bổ, rẻ mùa hè.

Nước lọc đựng trong những chiếc can cũ kỹ, chuyển màu "cháo lòng", thậm chí không có nắp được đem ra làm đồ giải khát.