vov_1_jgjo.jpg
Với mong muốn có rau sạch để cung cấp cho bữa ăn, gia đình chị Thơm (Thịnh Liệt - Hà Nội) đã tận dụng không gian sân thượng 20m2 để trồng rau. 
Mùa hè, các thành viên trong gia đình đều thích ăn rau muống, rau đay, rau mồng tơi nên đây là những loại rau được ưu tiên trồng nhiều nhất.

Rau mồng tơi quấn quanh giàn
Rau muống xen canh rau đay 
Sau một thời gian chăm bón, gia đình chị Thơm đã có một vườn rau lý tưởng, cung cấp đủ rau cho bữa ăn gia đình 6 người.
Chị Thơm chia sẻ, mùa nào thức ấy, rau cũng được trồng theo mùa vụ. Mùa đông thì gia đình chị sẽ trồng các loại rau như xà lách, cải bắp, cải cúc.
..
Ngoài ra, trong vườn còn có ớt, hẹ, gừng, chanh...
...và các loại rau gia vị. Đất trồng rau là đất phù sa vi sinh đã qua xử lý để làm sạch mầm bệnh, giúp rau phát triển tốt tươi.
Từ ngày có vườn rau nhỏ này, gia đình không còn canh cánh nỗi lo về việc ăn phải rau nhiễm bẩn.
Việc chăm sóc vườn rau, chứng kiến rau phát triển và việc thu hoạch rau hàng ngày cũng đem lại niềm vui nho nhỏ cho các thành viên trong gia đình, chị Thơm nói.