Mướp trộn tôm
Mướp vốn là loại quả làm thông tuyến sữa, giữ gìn bộ ngực không bị biến dạng. Ngoài ra, ăn mướp thường xuyên còn giúp cơ thể tiêu độc và làm đẹp da hữu hiệu.
Chuẩn bị nguyên liệu: 1 quả mướp, 50-100g tôm, 150g cẩu khởi (bán tại các tiệm thuốc Bắc).
Cách làm: Mướp gọt vỏ chia thành những miếng nhỏ, dài, xào qua với dầu thực vật nêm muối ăn vừa đủ. Cho cẩu khởi đã rửa sạch vào xào chung. Cuối cùng cho tôm đã hấp chín vào đảo đều cùng mướp. Ăn nóng.
Trứng gà, mật ong
Các loại nguyên liệu như mật ong, trứng gà và sữa đặc kết hợp trong một món ăn sẽ cung cấp protein, chất béo cho các mô mỡ (cấu tạo chính của vú) thêm dày lên, ngực sẽ to dần, đầy đặn hơn một cách tự nhiên.
Nguyên liệu: 1 quả trứng gà ta,1 thìa mật ong (5ml), 20ml sữa đặc.
Cách làm: Đập quả trứng vào bát rồi cho mật ong và sữa đặc vào, trộn và đánh đều tay cho trứng gà, mật ong, sữa đặc tan nhuyễn. Sau đó hấp bát này vào nồi cơm trong khoảng 15-20 phút, lấy ra ăn nóng.
Chân giò hầm lạc
Móng giò giàu dinh dưỡng, có tác dụng bổ huyết, nhiều sắt và vitamin A, B. Chất keo trong móng giò giúp các tế bào da không bị khô nhăn, nhờ đó da luôn căng mọng. Món canh chân giò hầm lạc vừa dễ ăn, lại giúp bạn tăng kích thước vòng một rất hiệu quả.
Nguyên liệu: 500g móng giò, 200g lạc, gừng, hành mùi...
Cách làm: Móng giò rửa nước, chặt miếng vừa ăn. Lạc ngâm nước 30 phút trước khi nấu. Cho móng giò, lạc, gừng thái lát, gia vị vào nồi, thêm nước ngập nguyên liệu, đậy vung đun sôi rồi nhỏ lửa hầm trong 30- 45 phút đến khi móng giò chín mềm, lạc bở là được, sau cùng cho hành mùi thái nhỏ. Món canh chân giò hầm lạc (có thể kết hợp thêm bí đỏ) vừa giúp bạn ngon miệng lại vừa có tác dụng tăng kích cỡ vòng ngực nếu ăn thường xuyên./.