Sử dụng tỏi: Tỏi có khả năng kháng khuẩn tự nhiên, có thể giúp giảm sưng và rút ngắn thời gian phục hồi. |
Sử dụng tinh dầu: Tinh dầu bạc hà và trà xanh được biết đến với đặc tính kháng khuẩn, chống virus, khử trùng và ngăn chặn cơn đau họng. |
Vitamin C: Có khả năng tăng cường hệ miễn dịch bảo vệ bạn khỏi những cơn đau, vitamin C đồng thời có tác dụng giúp ngăn ngừa lão hóa. |
Sử dụng tía tô đất: Đây là thảo dược có đặc tính kháng vi khuẩn, giúp tăng cường miễn dịch, giảm đau, giảm viêm. |
Nha đam: Không chỉ đem lại hiệu quả cao trong việc kháng khuẩn, ngăn ngừa nhiễm trùng, nha đam cũng giúp giảm đau và tăng tốc độ lành của vết thương. |
Sử dụng rễ cam thảo: Là một dược liệu phổ biến có chứa axit glycyrrhizic – một chất có khả năng chống virus và giúp giảm đau. |
Sử dụng hoa cúc dại Mỹ (Echinacea): Thảo dược này có tác dụng kích thích hệ miễn dịch và ngăn ngừa vết loét, qua đó giảm đau và tăng thời gian phục hồi. |
Vitamin E: Ăn nhiều thực phẩm chứa vitamin E là cách hữu hiệu giúp giảm đau, kích thích hệ miễn dịch và tăng sự hình thành của tế bào./. |