ca8_pdhk.jpg
Nằm trong top đầu các món cá đắt đỏ nhất thế giới là món trứng cá tầm muối (Ảnh: KT)
Trứng cá tầm muối có giá đến vài chục ngàn USD mỗi kg. Chúng được coi là "kim cương" trên bàn ăn của các thực khách giàu có (Ảnh: AFP)
Hộp trứng cá muối Caviar này có giá 8.000 USD (Ảnh: KT)
Một thìa trứng cá tầm muối cho vào miệng là mất đứt cả chỉ vàng (Ảnh: KT)
Phần thịt bụng của những con cá ngừ vây xanh tạo nên món ăn đắt đỏ nhất thế giới (Ảnh: The Richest)
Toro là tên gọi món cá ngừ vây xanh được dùng với sushi (Ảnh: Bestie)
Cá ngừ Toro là một trong những món ăn đắt nhất trong các nhà hàng Nhật (Ảnh: Bestie)
Cách đánh bắt đặc biệt của người Nhật đã khiến giá cá ngừ ở đây có mức cao nhất thế giới, với kỷ lục năm 2012 là 735.000 USD cho con cá nặng 239 kg (Ảnh: The Independent)
Kujira - Thịt cá voi là một món ăn xa xỉ ở Nhật Bản (Ảnh: Therichest)
Gỏi cá nóc Fugu:  giá thấp nhất là 100 USD/phần (Ảnh: Therichest)
Các đầu bếp chế biến Fugu phải trải qua chương trình huấn luyện hết sức nghiêm ngặt mới được cấp giấy chứng nhận (Ảnh: Bestie)
Món vi cá mập chỉ nhà giàu mới có cơ hội thưởng thức (Ảnh: KT)
Cá anh vũ hay còn có tên gọi khác là cá Tiến Vua, là một trong những loại cá nổi tiếng nhất của Việt Nam bởi sự quý hiếm và ngon miệng (Ảnh: VietnamNet)
Cá Anh vũ thuộc họ cá chép, miệng nằm sâu ở phía dưới của đầu và cũng chính là phần ngon nhất (Ảnh: Trí thức trẻ)