trai_cay_zdhv.jpg
Nông dân Đà Lạt đã trồng thành công nhiều loại trái cây lạ giống ngoại như cà chua thân gỗ, dưa hấu tí hon, cà chua đen, cam ruột đỏ...
Nhiều giống trái cây du nhập từ nước ngoài đã được trồng thành công tại Đà Lạt mang lại giá trị kinh tế cao, trong đó có loại dưa hấu tí hon pepino (Ảnh: KT)
Dưa hấu Nam Mỹ hay còn gọi dưa pepino được khá nhiều khách ưa chuộng trong thời gian qua (Ảnh: VnExpress)
Dưa hấu pepino quả nhỏ, ăn ngọt, mát nên rất hút khách (Ảnh: KT)
Giống cà chua thân gỗ Tamarillo được nhập từ Ecuador về trồng thử nghiệm tại Đà Lạt (Ảnh: VnExpress)
Quả có nhiều thịt, hình bầu dục, khi chín có màu cam hoặc đỏ, vị chua chua ngọt ngọt, giàu vitamin và khoáng chất (Ảnh: Zing)
Giống cà chua đen ngoại nhập cũng được nông dân Đà Lạt thuần hóa thành công (Ảnh: VnExpress)
Thị trường Việt nhiều lần "phát sốt" với loại cà chua đen độc đáo này (Ảnh: KT)
Cam ruột đỏ (cam Cara) được đưa về từ Australia để trồng tại Đà Lạt (Ảnh: VnExpress)
Cam Cara trồng ở Đà Lạt ra trái quanh năm (Ảnh: kinhtevadubao)
Đà Lạt cũng nổi tiếng là nơi có vườn bí đỏ khổng lồ đầu tiên ở Việt Nam (Ảnh: KT)
Bí đỏ kích thước khổng lồ được nhiều bà nôi trợ Việt "săn lùng" (Ảnh: KT)
Nhiều giống dâu Mỹ, Đài Loan, Nhật, New Zealand... được nông dân Đà Lạt canh tác thành công (Ảnh: KT)
Các loại dâu giống ngoại phù hợp với thổ nhưỡng của Đà Lạt (Ảnh: KT)