ca_bao_tu_nhat_ban_wdrb.jpg
Cá cơm khô bao tử Nhật Bản có giá lên tới 1 triệu đồng/kg
 
Cá cơm bao tử ở Nhật Bản có tên gọi Shirasu, được ngâm muối và sấy khô 70%
Cá cơm khô được nhiều người ưa thích
Cá cơm khô được sử dụng để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn
Có thể dùng cá cơm khô trộn sa lát
Có thể ăn kèm cá cơm với cơm nóng
Dùng cá cơm trộn mỳ cũng rất ngon
Món cá cơm trộn thập cẩm thơm ngon
Ngoài ra, 
cá cơm còn có thể dùng để làm món snack ngon nổi tiếng
Cá cơm tươi
Chế biến cá cơm rất cầu kỳ
Cá cơm khô Nhật Bản rất hút khách hàng Việt dù giá đắt đỏ