Sân khấu "Ca sĩ mặt nạ" tiếp tục rung chuyển bởi những màn tranh tài của các giọng hát đẳng cấp đến từ Bảng B trong tập 8 vừa phát sóng. Tiếp nối chủ đề “Love”, các bản tình ca da diết cùng những hé lộ bất ngờ về chuyện tình cảm ở quá khứ của các nhân vật mascot đã khiến nhiều khán giả phải cảm động. 

Xứng danh "gã trâu si tình" chuyên trị những bản tình ca đượm buồn, tại vòng 2, Buffalove khiến người nghe phải tan chảy vì sự u sầu và nỗi đau giằng xé của ca khúc hoàn toàn mới do mình tự sáng tác mang tên "Cứu vãn kịp không". Tài năng sáng tác của Buffalove khiến người nghe phải cảm thán trước sự sâu sắc của nội dung mà anh mong muốn truyền tải. Trước cách hát có phần khác lạ so với vòng trước, Buffalove khiến Tóc Tiên tỏ ra vô cùng bối rối vì chưa tìm được ra đáp án. Trấn Thành cũng phải lăn tăn trước quyết định tưởng chừng đã chuẩn xác của mình trước đây. Và ngay cả nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng phải do dự và không khỏi liên tưởng đến nhiều cái tên ca sĩ khác nhau. 

Tuy nhiên đáng tiếc thay, dù sự da diết trong chất giọng của Buffalove đã khiến hàng triệu trái tim người nghe thổn thức, nhưng nhân vật này đã phải dừng chân và lộ diện thân phận tại tập 8 khi chỉ sở hữu được 14,55% bình chọn. Tạo cách biệt lớn với tỉ lệ phần trăm cao ngất ngưởng 44,66%, Báo Mắt Biếc trở thành nhân vật đầu tiên của bảng B bước vào vòng tiếp theo. Người ở vị trí thứ  2 với 24,27% chính là Hươu Thần. Và tấm vé cuối cùng đi tiếp thuộc về O Sen với 16,05%. 

Hoàn toàn trái ngược với ấn tượng đầu tiên của Hội đồng cố vấn, giây phút lộ diện của Buffalove khiến ai cũng phải bất ngờ khi nhân vật bên trong mascot chính là ca nhạc sĩ Vương Anh Tú, người sở hữu hàng loạt những bản hit đình đám về tình yêu như: "Có tất cả nhưng thiếu anh", "Hết thương cạn nhớ", "Em ngày xưa khác rồi", "Anh cứ đi đi",… Và với màn lộ diện tại tập 8 này, Hội đồng cố vấn đều không ghi được điểm nào. Cố vấn khách mời Châu Đăng Khoa cảm thấy vô cùng xấu hổ khi người bạn của mình đứng trên sân khấu mà hoàn toàn không nhận ra, thậm chí còn cho rằng Buffalove là Châu Gia Kiệt. 

Chia sẻ cùng khán giả, chàng “hit-maker” hé lộ lý do mình tham gia chương trình là vì: “ ...trong con đường làm nghệ thuật của Tú, khi Tú là người viết nhạc mà đứng hát thì sẽ có rất nhiều áp đặt về suy nghĩ của mọi người dành cho mình là một nhạc sĩ..., còn khi đứng phía sau mặt nạ, Tú cảm thấy rất thoải mái bởi vì mọi người không biết mình là ai cả...”. 

Tóc Tiên cũng tin rằng sau chương trình, khán giả cũng sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác về Vương Anh Tú và anh sẽ nhận được nhiều sự yêu thích hơn từ các fan. Ca khúc như lời chào tạm biệt mà Vương Anh Tú gửi đến khán giả chương trình là bản hit debut tạo nên tên tuổi - "Giúp anh trả lời những câu hỏi", khiến cả trường quay được đắm chìm trong giai điệu của bài hát thanh xuân một thời./.