Ngày 8/8, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thành phố Đà Nẵng ra quyết định xử phạt 4 triệu đồng đối với chủ nhà hàng Sườn nướng Cao Bồi, đường Phạm Văn Đồng, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng về hành vi sử dụng nguyên liệu không đảm bảo an toàn để chế biến thực phẩm.
Theo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thành phố Đà Nẵng, đơn vị đã cử người đến nhà hàng Sườn nướng Cao Bồi xác định thời điểm diễn ra vụ việc này khoảng 15h ngày 7/8.
Lúc đó, đoàn khách dùng món sụn gà giữa chừng thì gọi nhân viên và yêu cầu làm cho nóng lại.
Nhân viên thực hiện và trang trí thêm xà lách, cà chua vào đĩa. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm loại trừ dòi từ sụn gà vì khách đã ăn trước đó và đã qua chế biến 2 lần, đồng thời xác định dòi bò ra từ cà chua./.