1_rfnh.jpg
Đậukhông chỉ là thức ăn giàu chất đạm, chất dinh dưỡng như sắt, magiê, đồng, mangan, kali và chất xơ mà còn ít chất béo. Chúng có nhiều lợi ích về sức khoẻ như giảm nguy cơ ung thư, bệnh tim và dễ dàng tìm mua trên thị trường.
Trà xanh:Có chứa các chất chống oxy hoá mạnh như EGCG, flavonoid và catechins, trà xanh tăng cường trao đổi chất. Một nghiên cứu đã cho thấy đốt cháy chất béo tăng lên đến 17% khi uống trà xanh thường xuyên.
Sữa tách kemchỉ mang tất cả sự tốt lành của sữa ngoại trừ chất béo. Chỉ cần chuyển từ sữa bình thường sang sữa ít béo và giảm lượng calo mà không cần thay đổi chế độ ăn uống của bạn.
Rau chân vịtchứa các chất chống oxy hoá như flavonoids, carotenoid, khoáng chất như magiê, kẽm và selen, vitamin C, E và rất nhiều chất xơ. Nó đáp ứng tất cả các yêu cầu hàng ngày của vitamin và khoáng chất trong cơ thể, tăng cường trao đổi chất và đặc biệt không chứa nhiều calo.
Một quả táocó rất nhiều khoáng chất, chất xơ và nước nhưng chỉ có 95 calo. Thay đồ ăn nhẹ đóng gói của bạn bằng quả táo để có chế độ ăn uống lành mạnh.
Cam:Đây là một bữa ăn nhẹ ít calorie (62 calo/quả), giàu vitamin C giúp tăng cường trao đổi chất. Nó cung cấp một lượng lớn chất xơ và các chất chống oxy hoá tốt giúp ngăn ngừa mỡ bụng.
Sữa chua nguyên chất:Đây là thực phẩm có hàm lượng protein cao đồng thời là nguồn cung cấp vitamin và vi khuẩn trong ruột khỏe mạnh. Sữa chua giàu và kiểm soát lượng cortisol do các tế bào mỡ tạo ra.