ca_mu_do_ldaf.jpg
Cá mú đỏ là loại cá đang được nhiều người săn lùng. Giá của loại cá này lên đến 1 triệu đồng/kg (Ảnh: Internet)
Tôm mũ ni đỏ có giá lên đến 3-5 triệu đồng/kg, tùy thuộc vào trọng lượng của cá (Ảnh: Dân trí)

Sá sùng hay còn gọi là sâm đất, là loại đặc sản quý hiếm. Giá của sá sùng khi được sấy khô lên đến 2-4 triệu đồng/kg (Ảnh: Internet)
Cua huỳnh đế có giá cao nhưng vẫn được nhiều người tìm mua. Giá cua sống từ 400.000 - 1.000.000 đồng/ kg tùy kích thước. (Ảnh: Internet)
Cá chìa vôi là loại hải sản quý hiếm của vùng biển miền Trung được giới sành ăn săn đón với mức giá từ 1 - 1,3 triệu đồng/kg. (Ảnh: Kiến Thức)
Tôm hùmthường có giá dao động từ 1,5 - 2 triệu đồng/kg nhưng vẫn luôn hút khách. (Ảnh: Kiến Thức)
 Mỗi con cá Anh Vũcó giá khoảng 1,4 - 1,6 triệu đồng/kg, tùy thuộc vào trọng lượng của cá. 
(Ảnh: Kiến Thức)
Vây cá mậpthường được chế biến thành món súp, được bán với giá khoảng 1,5 triệu đồng một bát nhỏ.
 
(Ảnh: Kiến Thức)