Thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện loại chôm chôm ruột vàng. Theo thông tin trên mạng, chôm chôm này có nhiều ở các tỉnh Tây Nguyên như Đăk Nông, Đak Lak và một số tỉnh miền Trung. (Ảnh: foody) |
Thoạt nhìn bên ngoài không có gì khác lạ so với chôm chôm bình thường. (Ảnh: Báo Đời sống pháp luật) |
Tuy nhiên, bên trong phần cơm lại vàng óng. Dù ăn được, nhưng loại chôm chôm ruột vàng này ăn nhiều sẽ bị say và khó chịu. (Ảnh: aFamily) |
Những người đã ăn cho biết, chôm chôm ruột vàng này có vị chua, không ngọt như chôm chôm thường. (Ảnh: foody) |
Nếu ăn chôm chôm ruột vàng chấm với muối tôm hoặc trộn muối ớt sẽ có vị khá lạ miệng. (Ảnh: foody) |
Giá bán chôm chôm ruột vàng trên thị trường hiện nay dao động từ 50.000 - 80.000 đồng/kg. (Ảnh: kienthuc) |
Hiện nay còn có loại chôm chôm vỏ vàng trông cũng rất hấp dẫn.(Ảnh: aFamily) |