c0_xaui.jpg
Thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện loại chôm chôm ruột vàng. Theo thông tin trên mạng, chôm chôm này có nhiều ở các tỉnh Tây Nguyên như Đăk Nông, Đak Lak và một số tỉnh miền Trung. (Ảnh: foody)
Thoạt nhìn bên ngoài không có gì khác lạ so với chôm chôm bình thường. (Ảnh: Báo Đời sống pháp luật)
Tuy nhiên, bên trong phần cơm lại vàng óng. Dù ăn được, nhưng loại chôm chôm ruột vàng này ăn nhiều sẽ bị say và khó chịu. (Ảnh: aFamily)
Những người đã ăn cho biết, chôm chôm ruột vàng này có vị chua, không ngọt như chôm chôm thường. (Ảnh: foody)
Nếu ăn chôm chôm ruột vàng chấm với muối tôm hoặc trộn muối ớt sẽ có vị khá lạ miệng. (Ảnh: foody)
Giá bán chôm chôm ruột vàng trên thị trường hiện nay dao động từ 50.000 - 80.000 đồng/kg. (Ảnh: kienthuc)
Hiện nay còn có loại chôm chôm vỏ vàng trông cũng rất hấp dẫn.(Ảnh: aFamily)