thanhlong_mrgr.jpg
Việt Nam đã xuất khẩu thanh long đến nhiều thị trường khó tính như Australia, New Zealand, Hoa Kỳ... (Ảnh: Báo Đầu tư)
Thanh long tươi là một trong những mặt hàng nông nghiệp Việt được ưa chuộng ở nước ngoài. (Ảnh: KT)
Thanh long Việt Nam có thể đáp ứng các tiêu chí và yêu cầu của nhiều thị trường lớn, trong đó có Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,Mỹ... (Ảnh: Tuổi trẻ)
Bộ Nông nghiệp Mỹ đã chính thức cho phép nhập khẩu trái xoài tươi từ Việt Nam vào thị trường Mỹ. (Ảnh: CafeF)
Mới đây, Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam tổ chức lễ công bố nhập khẩu trái chôm chôm của Việt Nam sang New Zealand. (Ảnh: Báo Giao thông)
Việt Nam là nước đầu tiên xuất chôm chôm tươi vào New Zealand. (Ảnh: Báo Công Thương)
Đây là mặt hàng nông sản thứ 3 của Việt Nam, sau xoài và thanh long được New Zealand nhập khẩu. (Ảnh: Dân Việt)
Lô hàng vú sữa đầu tiên của Việt Nam đã đi Mỹ vào cuối năm ngoái. (Ảnh: VTV)
Bộ NN&PTNT cho biết, trong thời gian tới giá cả và đầu ra của quả vú sữa Việt Nam ở Mỹ sẽ tốt hơn. (Ảnh: VTV)
Nhãn lồng đặc sản Hưng Yên cũng đã "bay" sang Mỹ. (Ảnh: Pháp luật TP HCM)
Các chuyên gia của Mỹ đang kiểm tra từng chùm nhãn xuất khẩu trong nhà máy chiếu xạ tại Việt Nam. (Ảnh: Pháp luật TP HCM)
Nhãn lồng Hưng Yên đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa là “Nhãn lồng Hưng Yên - Hương vị tiến vua” và được công nhận chỉ dẫn địa lý. (Ảnh: KT)
Vải thiều Việt Nam đã chinh phục thành công nhiều thị trường khó tính trên thế giới. (Ảnh: Thanh Niên)
Vải thiều Lục Ngạn (Bắc Giang) được bày bán tại Thái Lan có ghi nguồn gốc xuất xứ Việt Nam rất rõ ràng. (Ảnh: Nhân Dân)