Ngày 23/11, hãng hàng không Emirates hợp tác với khách sạn Park Hyatt Saigon đưa đầu bếp Michelin Star Jean-François Rouquette từ Paris (Pháp) đến TP HCM. Bếp trưởng Jean-François sẽ có mặt tại nhà hàng Square One của khách sạn Park Hyatt Saigon (TP HCM) từ ngày 23 - 26/11 và vào ngày 28/11 để phục vụ những thực khách khó tính nhất.

Bếp trưởng Jean-François đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực tại các nhà hàng Michelin Star như: Taillevent, Le Crillon, La Cantine des Gourmets, Les Muses và hiện là bếp trưởng của nhà hàng Pur’ tại khách sạn Park Hyatt Paris-Vendôme. Ông có phong cách ẩm thực độc đáo, sử dụng sáng tạo các loại hoa và lấy cảm hứng từ những chuyến đi.

 

dau_bep_krqh.jpg
Đầu bếp Jean-François Rouquette
Ẩm thực là một phần không thể thiếu trên mỗi chuyến bay của Emirates với thực đơn được tạo ra bởi những đầu bếp hàng đầu, phản ánh văn hóa và sở thích của hành khách đến từ khắp nơi trên thế giới.

"Việc mang bếp trưởng Jean-François Rouquette đến TP HCM phù hợp với triết lý về ẩm thực của hãng và cam kết mang đến cho hành khách những trải nghiệm bay tốt nhất thế giới" - ông Mohammad Sarhan, Tổng giám đốc hãng hàng không Emirates tại Việt Nam chia sẻ.

Những bữa ăn đặc biệt, được chế biến riêng cho nhu cầu tôn giáo và chế độ ăn kiêng cũng được phục vụ trên các chuyến bay của Emirates. Hành khách có thể đặt các món ăn này trước mỗi chuyến bay.

Emirates hiện đang phục vụ các chuyến bay thẳng hàng ngày giữa TP HCM và Dubai. Thông qua trung tâm Dubai của Emirates, hành khách từ Việt Nam có thể kết nối liên tục đến các điểm trong hệ thống điểm đến rộng lớn của Emirates ở Trung Đông, châu Phi, châu Âu, Mỹ và Nam Á./.