Mới đây, tổ công tác Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường, Công an tỉnh Hòa Bình phát hiện và bắt quả tang cơ sở sản xuất nem chua không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của ông Trần Anh Ngọc sinh năm 1975, thường trú tại tổ 4, phường Thái Bình, thành phố Hòa Bình.
Quy trình gói nem của cơ sở không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. |
Tất cả nem đều được làm từ thịt lợn đông đá không rõ nguồn gốc. |
Qua công tác đấu tranh, chủ cơ sở thừa nhận cơ sở sản xuất nem chua đi vào hoạt động từ năm 2016 đến nay và được đưa đi tiêu thụ chủ yếu trên địa bàn thành phố Hòa Bình. Hiện tổ công tác đã lập biên bản xử lý cơ sở này theo quy định của pháp luật./.
Thực phẩm bẩn: “Con đường từ dạ dày đến nghĩa địa ngày càng ngắn”
Thực phẩm “bẩn”: Đạo đức người sản xuất, kinh doanh ở đâu?