quang_vinh_9__utcj.jpg
Có sẵn đam mê ẩm thực Nhật, Quang Vinh vừa đến một Nhà hàng Nhật tại TP. HCM để “tầm sư học đạo”.
Món đầu tiên Quang Vinh học làm là cá Hamachi ngâm tương miso nướng - một món ăn nghe qua tưởng chừng đơn giản nhưng quá trình làm lại không hề đơn giản chút nào.
Xuất hiện cực kỳ bảnh bao trong trang phục “siêu đầu bếp”, Quang Vinh được bếp trưởng hướng dẫn bước đầu tiên của quá trình làm món cá nướng là dùng muối để khử mùi tanh của cá. 
“Hoàng tử Sơn ca” hào hứng chia sẻ món tráng miệng anh yêu thích nhất là bột sắn dây Kuzumochi tưới mật đường và bột đậu nành.
Quang Vinh chăm chú lắng nghe lời hướng dẫn của bếp trưởng.

Nhờ thông minh và tập trung, chỉ một thời gian ngắn, Quang Vinh đã có thể làm các công việc sơ chế món ăn Nhật như một đầu bếp chuyên nghiệp.
Kết thúc buổi học nấu ăn đầy thú vị, Quang Vinh đã có với những món ăn cực kì hấp dẫn do chính anh tự nấu nướng.