Chocolate đen nguyên chất rất giàu chất chống oxy hóa, ít chất béo hơn chocolate sữa, đây là món ăn mà Miranda rất yêu thích.
Bột cacao là một trong những nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho cơ bắp, magiê giúp giảm stress. Cacao cũng rất giàu axit amin, beta-carotene, kẽm và sắt.
Miranda nói: "Con trai tôi rất thích ăn khoai lang nướng hoặc khoai đã được nghiền nát. Khoai lang rất giàu vitamin A và cung cấp 1/3 lượng chất xơ và vitamin C cần thiết hàng ngày".

Bột maca giàu axit amin, axit béo thiết yếu, vitamin, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng, rất ngon khi kết hợp với sinh tố, sữa chua, ngũ cốc, bột yến mạch...

Miranda thường uống dung dịch diệp lục vì thức uống này có tính kiềm, chứa vitamin, khoáng chất và axit amin, nghiên cứu cho thấy nó có thể giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tác hại của thịt đỏ khi dùng quá nhiều.
6_vanc.jpg
Nước dừa là một chất hydrat tự nhiên mạnh mẽ, là nguồn vitamin C, B, protein, canxi, sắt và kẽm. Nước dừa chứa ít đường và không có chất béo.

Miranda thường dùng dầu chi-a bởi dầu chi-a rất giàu chất chống oxy hóa và omega-3. Cô thêm dầu chi-a vào thực phẩm hoặc rắc lên trên ngũ cốc.

Quả Goji là một món tráng miệng yêu thích của Miranda. Quả Goji giàu chất chống oxy hóa và được cho là có nhiều vitamin C hơn cam. Loại quả này là một thành phần của y học cổ truyền châu Á trong nhiều thế kỷ.
Miranda thường xuyên dùng mật ong vì đây là thực phẩm có tính chất kháng khuẩn và chống viêm, có thể thay thế cho đường mía.
Miranda nói: "Tôi ít khi rời khỏi nhà mà không có một túi hạnh nhân. Đây là món ăn hoàn hảo khi tôi đang trên đường". Hạnh nhân có nhiều chất xơ, vitamin E, magiê và riboflavin.

Siêu mẫu xinh đẹp thường dùng bột Acai berry rắc vào cháo. Đây là nguồn thực phẩm giàu chất chống oxy hóa.

Miranda nhấm nháp rong biển trong suốt cả ngày hoặc thêm vào súp vì nó bổ dưỡng và ngon. Rong biển rất giàu omega-3, chất sắt và canxi.

 

Nước ép Noni chính là bí mật sắc đẹp của Miranda. Nó hỗ trợ cho hệ thống miễn dịch vì chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Nước ép Noni chứa nhiều vitamin C, kali và có tính chất kháng khuẩn.