Trà xanh là thức uống dành cho bệnh tiểu đường

Trong trà xanh chứa chất chống oxy hóa gọi là catechin, có đặc tính chống viêm, tốt cho bệnh nhân tiểu đường. Vì thế bạn nên nhấm nháp 2-3 tách trà xanh mỗi ngày.

Trà nghệ dành cho bệnh tiểu đường

Củ nghệ có chứa chất curcumin, một chất chống oxy hóa chống viêm mạnh. Uống trà nghệ hoặc sữa vàng có thể giúp giảm đau và viêm trong cơ thể một cách tự nhiên.

Trà gừng

Gừng là một loại thảo dược mạnh khác có đặc tính chống viêm và chống oxy hóa. Uống loại trà này có thể giúp giảm viêm và có thể hỗ trợ tiêu hóa.

Trà hoa cúc

Trà hoa cúc cũng có tác dụng chống viêm. Nó có thể giúp giảm viêm liên quan đến căng thẳng.

Trà dâm bụt

Loại trà đỏ độc đáo này có thể tăng cường khả năng miễn dịch và giảm viêm. Nhấm nháp trà dâm bụt giúp giảm căng thẳng oxy hóa và viêm nhiễm. Điều này là do đặc tính chống oxy hóa của nó.

Nước chanh

Uống nước với những lát chanh có thể giúp hydrat hóa và cung cấp vitamin C, có đặc tính chống oxy hóa có thể giúp giảm viêm.

Nước dưa chuột

Nước ngâm dưa chuột có tác dụng dưỡng ẩm. Dưa chuột có chứa chất chống oxy hóa và các hợp chất chống viêm.

Nước ép mướp đắng

Nước ép mướp đắng là một bài thuốc dân gian chữa bệnh tiểu đường. Nó có thể giúp cải thiện việc kiểm soát lượng đường trong máu và có tác dụng chống viêm tiềm năng.

Nước ép lô hội

Nha đam có thể giúp giảm viêm trong hệ tiêu hóa, có lợi cho những người mắc bệnh tiểu đường.

Giấm táo

Giấm táo có thể giúp kiểm soát lượng đường trong máu và có tác dụng chống viêm nhẹ. Điều cần thiết là pha loãng nó trong nước và sử dụng ở mức độ vừa phải.

Trà quế

Quế đã được nghiên cứu về khả năng cải thiện độ nhạy insulin và giảm viêm. Pha trà quế hoặc rắc quế vào đồ uống khác mang đến nhiều lợi ích sức khỏe.

Sinh tố dâu

Các loại quả mọng như quả việt quất, dâu tây và quả mâm xôi rất giàu chất chống oxy hóa. Bạn có thể trộn chúng thành sinh tố với sữa hạnh nhân không đường hoặc sữa chua để có một thức uống thơm ngon và chống viêm.