cake1_ujlu.jpg

Bánh Giáng sinh kim cương: 

Là chiếc bánh do một chuyên gia làm bánh người Nhật tạo ra. Chiếc bánh này được đính đến 223 viên kim cương nhỏ và mất đến 6 tháng để thiết kế, 1 tháng để nướng. Chiếc bán này được bán vào năm 2005 với giá 1,7 triệu USD.

Bánh Socola kim cương: 
Là chiếc bánh được tạo ra bởi một người thợ kim hoàn với hình dáng của châu Phi  và được đính tới 2.000 viên kim cương. Chiếc bánh này có giá 5 triệu USD.

Bánh Strawberries Arnaud: 
Là món tráng miệng được pha trộn giữa dâu tây, kem vanilla, sốt rượu vang đỏ, kem tươi và bạc hà. Chiếc bánh này được đính  kèm tới 4,71 carat kim cương hồng tím và 79 carat  kim cương trắng. Chiếc bánh từng được nhà tài chính người Anh Ernest Cassel mua với giá 1,4 triệu USD

Bánh bạch kim: 

Là chiếc bánh làm bằng bạch kim được tạo ra bởi một chuyên gia làm bánh người Nhật Bản Chei Kumazawa. Chiếc bánh có giá 130.000 USD

Bánh Pudding: 
Là tác phẩm của Marc Guibert, đầu bếp khách sạn Country House tại Cumbria, Anh. Chiếc bánh được làm từ socola và được đính 2 carat kim cương trắng. Chiếc bánh có giá khoảng 34.000 USD

Bánh Cannoli vàng: 
Là chiếc bánh được làm từ pho mát ricotta trộn socola, mứt vỏ cam, chanh, quả hạnh và lá vàng. Chiếc bánh có giá 26.000 USD
Kem Chocolate Haute: Là món tráng miệng làm từ 28 loại cacao hiếm và đắt đỏ, được phủ 5 gram vàng 23 carat và đựng trong ly bằng vàng ăn được. Món tráng miệng này có giá 25.000 USD./.