c1_snsu.jpg
Bên trong hộp thịt bò đắt đỏ là những miếng bò Wagyu được sắp xếp thành đúng hình con bò. (Ảnh: yomyomf)
Hộp cơm và thịt từ bò Wagyu - một loại thịt bò hảo hạng đến từ Tottori, địa phương có dân số thấp nhất Nhật Bản và được biết đến với nhiều món ăn đặc sản. (Ảnh: yomyomf)
Những con bò Wagyu này chỉ ăn ngũ cốc, được nuôi dưỡng theo quy trình nghiêm ngặt nên thịt của chúng chứa ít chất béo trong mỡ, lượng cholesterol ít hơn so với thịt bò thông thường, hương vị thơm ngon đặc biệt. (Ảnh: yomyomf)
Để thưởng thức sản phẩm này, người mua phải đặt hàng trước trên trang chủ của công ty Star Festival và chờ khoảng…2 tuần mới có hàng.(Ảnh: yomyomf)
Quy trình hoàn thiện món cơm hộp thịt bò “Wagyu Tottori” (Ảnh: japo.vn)
Cận cảnh miếng thịt bò
Wagyu 
được chế biến công phu. (Ảnh: japo.vn)
Những miếng thịt được sắp xếp, trang trí tỉ mỉ như 1 tác phẩm nghệ thuật. (Ảnh: japo.vn)