ot_so_co_la_nrer.jpg
Những trái ớt có màu chocolate khiến các bà nội trợ phát sốt. Loại ớt này rất phù hợp cho món salad và được đánh giá cao bởi những thực khách sành ăn
Sầu riêng ruột đỏ từ Malaysia đã “bay” về Việt Nam. Loại sầu riêng này có vị ngọt ngọt, chua chua, và có mùi hương rất khác so với sầu riêng thông thường ở miền Tây
Dâu tây trắng độc đáo (còn gọi là dâu dứa) vì chúng có mùi thơm và vị chua giống vị quả dứa
Táo ruột đỏ Redlove vẫn giữ nguyên màu ngay cả khi được nấu hoặc ép
Giống thanh long vỏ vàng ruột trắng là loại trái cây được ưa thích trên thị trường Việt bởi vị ngọt, thanh mát
Nhãn tím hút khách bởi mẫu mã đẹp, ăn ngon
Chuối đỏ có xuất xứ từ Australia khiến thị trường Việt lên cơn "sốt"
Xoài tím có ruột xoài màu vàng sậm, vị ngọt mát và thơm
Là con lai của cà chua đỏ và cà chua tím. Giống cà chua đen này có vị ngọt đậm đà, vỏ màu đen, ruột màu tím đỏ, chứa chất chống oxy hóa cao có khả năng chống lại bệnh tiểu đường, ung thư và béo phì…
Đây là giống ớt vô cùng quý hiếm, có màu trắng và vì vô cùng cay, thường được dùng để làm nước sốt và gia vị tẩm ướp
Loại chuối này có tên khá lạ: chuối tá quạ. Là giống chuối quả to nhất Việt Nam với chiều dài mỗi trái hơn 30 cm, cân nặng 0,5 kg
Loại nho đỏ currant (gọi là nho chuỗi ngọc) được trồng ở các nước châu Âu đang được giới nhà giàu Việt lùng mua về ăn
Nho phù thủy (Wtich Finger Grape), hay còn được gọi là nho ngón tay, khiến các bàn nội Việt trợ sửng sốt và săn lùng về dùng thử dù giá khá đắt
Đây không phải là giống nho ngoại mà chúng là sản phẩm của các khu rừng ở Việt Nam. Nho rừng có công dụng tốt cho sức khỏe như, giảm nguy cơ tai biến tim mạch, lợi tiểu, chống viêm nhiễm và có tác dụng nhuận tràng…