daicongxuong_tmvs.jpg
Dân số Trung Quốc đạt con số gần 1,4 tỷ người, và đó là động lực cho ngành chế biến thực phẩm phát triển. Tính đến 2014, lĩnh vực kinh doanh này đạt quy mô doanh thu 2.000 tỷ USD, với 35.000 nhà máy
Năm 2010, nhà kính được điều khiển bằng máy tính đầu tiên của Trung Quốc đã được xây dựng và đặt tại ngoại ô thành phố Bắc Kinh. Tại đây, ánh sáng nhân tạo được sử dụng để trồng rau
Hình ảnh các công nhân lột vỏ tôm trong một nhà máy hải sản ở Sơn Đông, Trung Quốc
Nhu cầu dầu ăn tăng cao, sản xuất trong nước không đủ, năm 2011, Trung Quốc nhập khẩu tới 1,35 triệu tấn sản phẩm này
Hàng chục nghìn con cá khô bên ngoài một cơ sở chế biến tại Hàng Châu, Chiết Giang
Hơn 10.000 chiếc vây cá mập trên nóc một cơ sở chế biến tại Hong Kong. Đây là một trong những món ăn xa xỉ tại Trung Quốc
Bên trong một nhà máy sản xuất thịt ở tỉnh Hà Nam (Trung Quốc)
Một nhà máy chế biến thịt
Nhà máy này bị buộc phải đóng cửa năm 2014 vì dùng nguyên liệu hết hạn sử dụng
Năm 2013, Trung Quốc có 5.529 nhà máy sản xuất trà và các loại nước giải khát
Năm 2014, Trung Quốc sản xuất khoảng 26,5 triệu tấn sữa
Bên trong một nhà máy bia ở tỉnh Liêu Ninh
Một cơ sở đóng gói mì ăn liền theo phương thức thủ công
Hàng trăm khay nhân sâm khô tại một cơ sở sản xuất của Trung Quốc
Ớt phơi khô trước khi chế biến tại một trang trại ở Trung Quốc
Có gần 1 tỷ gà mái đẻ trứng tại Trung Quốc, bằng hai phần ba dân số của quốc gia này
Bánh Trung Thu là một món ăn phổ biến tại Trung Quốc trong những dịp quan trọng
Một cơ sở sản xuất giấm và nước tương tại Trấn Giang, Giang Tô
Bên trong một xưởng sản xuất bánh bao ở Giang Tô, Trung Quốc